Đầu tư bất động sản Tây Hà Nội: thắng được không?

Đầu tư bất động sản Tây Hà Nội: thắng được không?

sunshine heritage resort cẩm đình | https://bietthuphoenixgarden.vn/

Đầu tư bất động sản Tây Hà Nội là cụm từ được nhắc đến vô cùng nhiều trong những năm gần đây. Vùng đất “địa linh nhân kiệt” này liệu có xứng đáng là “mảnh đất hứa” cho các nhà đầu tư hay không? Đầu tư cầm chắc phần thắng trong tay hay chỉ là bong bóng ảo che mắt? Tìm hiểu ngay với chúng tôi!

1. Đôi nét về đầu tư thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Suốt một thập kỷ qua, khu vực phía Tây Hà Nội được chú trọng đầu tư mạnh mẽ. Khu vực này được đầu tư nhiều nhất về hạ tầng, từng bước “thay da đổi thịt”. Dần dần bước lên diện mạo mới – trung tâm hành chính mới của Thủ Đô. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của thị trường bất động sản Tây Hà Nội.

Năm 2019, trái ngược với sự hạ nhiệt của bức tranh chung về bất động sản, thị trường Tây Hà Nội vẫn “giữ vững phong độ”. Khu vực này được cái chuyên gia “liên tục xướng tên” là thị trường bất động sản sôi động nhất. Đầu tư bất động sản Tây Hà Nội là cụm từ HOT được truyền tai nhau.

Đầu tư bất động sản Tây Hồ Nội nên hay không? | https://bietthuphoenixgarden.vn/

Thị trường bất động sản Tây Hà Nội đáng đầu tư?

Theo quy hoạch đến năm 2025, phía Tây sẽ được phát triển thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của Hà Nội. Thể hiện rõ nhất ở sự bứt phá trong cơ sở hạ tầng. Các chính sách mở rộng các tuyến đường giao thông, rút ngắn khoảng cách kết nối vào trung tâm. Bất động sản Tây Hà Nội ngày càng hấp dẫn được các nhà đầu tư dù là khó tính nhất. Ngoảnh lại 10 năm trước, diện mạo của khu vực này đã được “khoác áo mới” sẵn sàng cho cuộc hành trình bứt tốc trong những năm tiếp theo.

2. Đầu tư bất động sản Tây Hà Nội: thắng được không?

Câu trả lời là “CÓ”. Vì sao lại khẳng định như vậy?

Thứ nhất, cú hích từ hạ tầng tỷ USD

Các dự án hạn tầng giao thông lớn đang được triển khai tập trung nhiều tại phía Tây Thủ Đô. Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, vành đai 3, vành đai 4, Đại Lộ Tây Thăng Long,…

Chi tiết đường Tây Thăng Long đi qua khu đô thị The Phoenix Garden (kèm hình ảnh thực tế)

The quy luật vốn có của bất động sản, hạ tầng phát triển đến đâu, giá trị bất động sản tăng theo tới đó. Mối quan hệ này dường như không có sự thay đổi trên thị trường bấy lâu nay, đặc biệt là ở Việt Nam. Phía Tây hiện nay là khu vực tập trung toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại. Hứa hẹn một vị thế mới, sự phát triển mới mang “tầm vóc” đáng kinh ngạc.

Tuyến được mới được quy hoạch, đường cũ được cải tạo, mở rộng và nâng cấp. Khu vực Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Quốc lộ 32 qua địa bàn huyện Hoài Đức (từ km17+100 đến km 19+900),..được phê duyệt cải tạo.

Thứ hai, loạt dự án khủng quy tụ?

Trước đây, khi thông tin chưa có chính thức thì đây vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngờ. Nhiều nhà đầu tư vẫn mơ hồ, ngờ ngợ, chưa thực sự tin tưởng. Hiện nay, giống với việc phát triển hạ tầng đã được “bày ra trước mắt”, “mắt thấy tai nghe” thì tất cả chúng ta đều chứng kiến sự “đổ bộ” của các “ông lớn” trong thời gian gần đây.

sunshine heritage resort cẩm đình | https://bietthuphoenixgarden.vn/

Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình Hiệp Thuận

Nhà đầu tư có nên yên tâm không khi các “ông lớn” bất động sản quy tụ tại thị trường Tây Hà Nội? Các dự án của VIN là một ví dụ. Chưa một lần nào, bác Vượng làm dự án mà khu vực đó không có sự thay đổi! Các nhà đầu tư càng thêm yên tâm hơn nữa khi có sự xuất hiện của một ông lớn khác. Chính là SUNSHINE HERITAGE RESORT.

Các dự án bất động sản không phải vô tình lại chọn khu phía Tây để rót hàng nghìn tỷ đồng.

Tư vấn chi tiết
The Phoenix Garden

Cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, Đưa thông tin chính xác mới nhất, không làm phiền ...


Thứ ba, yếu tố phong thủy

Các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đến phong thủy thì không thể bỏ qua điều này. Theo quan niệm xưa, trong văn hóa của người Việt, hướng Tây là hướng Phật. Đây là hướng đêm lại tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ. Đây cũng là yếu tố góp phần làm cho giá trị của thị trường bất động sản phía Tây. Nếu hai yếu tố ở trên được đánh giá trên cơ sở thực tế, thì yếu tố thứ ba này nằm trong quan điểm của mỗi nhà đầu tư, khách hàng.

3. The Phoenix Garden – biệt thự sinh thái “độc tôn” đáng đầu tư bất động sản Tây Hà Nội

Tọa lạc ngay mặt đường Tây Thăng Long, tuyến đường huyết mạch được rót vốn mạnh từ Chính Phủ, The Phoenix Garden là dự án được “xướng danh” suốt thời gian qua. Bên cạnh những yếu tố lợi thế về vị trí, hạ tầng, là “hàng xóm” của các ông lớn bất động sản thì The Phoenix Garden vẫn khiến khách hàng nhớ đến bởi sự khác lạ.

Vị trí dự án The Phoenix Garden ở đâu? Đường đi đến dự án như thế nào?

Tâm lý của nhà đầu tư, hay khách hàng mua nhà để ở đều thích sự khác biệt. “Khác biệt hoặc chết” chính là cụm từ phù hợp với dự án này. Một dự án có tầm nhìn đi trước cách đây hơn một thập kỷ. Đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt với các nhà đầu tư. Khu sinh thái Đan Phượng – biệt thự đồi thông duy nhất tại Hà Nội với hơn 1000 cây thông có tuổi đời trên 10 năm. 100% cảnh quan là tự nhiên và được chăm sóc hằng ngày.

Đầu tư bất động sản Tây Hồ Nội nên hay không? | https://bietthuphoenixgarden.vn/

The Phoenix Garden – độc tôn đầu tư thị trường bất động sản Tây Hà Nội

Thực tế trong các tháng gần đây, lượng giao dịch và các nhà đầu tư tới dự án vô cùng nhiều. Tiến độ đường Tây Thăng Long, tiến độ Vinhomes Đan Phượng là câu trả lời rõ ràng nhất cho các nhà đầu tư còn chần chừ đến với The Phoenix Garden.

Tư vấn chi tiết về dự án The Phoenix Garden – Đan Phượng, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline tư vấn – mua – bán: 0868 00 22 86 (Mr Cao Hùng)
[/col] [/row]

Bên cạnh đó,với sức hút từ mọi mặt hiện tại, cư dân The Phoenix Garden sẽ tăng lên rất nhanh. Đây là một điểm cộng, tăng giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư. The Phoenix Garden là dự án có tính thanh khoản cao. Biên độ tăng giá lớn khi mức giá hiện tại chỉ bằng 1/2 bất động sản cùng khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLiên Hệ Tư Vấn